皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Tỷ phú Ed Craven là người tip 10.000 USD cho nữ phục vụ.

Ed Craven (27 tuổi), doanh nhân tiền điện tử, đồng sáng lập một trang đánh bạc online, được tiết lộ là vị khách đã để lại số tiền tip hào phóng cho nữ phục vụ Lauren - sinh viên đại học ở Melbourne - sau khi dùng bữa.

Theo News.com.au, tài sản của Craven vào khoảng 1,1 tỷ USD, vậy nên 10.000 USD tiền boa không phải con số quá to tát.

Được xem là tỷ phú trẻ nhất Australia, Craven còn nổi tiếng với việc sở hữu nhiều bất động sản sang trọng, đắt đỏ. Tháng 8/2022, anh mua hai dinh thự ở vùng ngoại ô Toorak, một căn trị giá tới 80 triệu USD. Anh cũng sở hữu một ngôi nhà 4 phòng ngủ xa hoa ở Toorak trị giá 38,5 triệu USD và một căn 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm ở Southbank trị giá 12,5 triệu USD.

Ngày 18/2, Craven và 3 người bạn dùng bữa tối tại nhà hàng sang trọng Gilson ở vùng ngoại ô South Yarra, nơi Lauren làm việc. Tổng hóa đơn cho bữa ăn gồm bít tết, mì Ý là 500 USD.

Khi thanh toán, số tiền boa hậu hĩnh nhóm khách để lại khiến Lauren sửng sốt, nghĩ rằng bản thân đã nghe nhầm. Khi nghe cô giải thích rằng tiền boa được chia cho 23 nhân viên của nhà hàng, Craven nói anh chỉ đồng ý nếu Lauren nhận được 70% số tiền. Anh bảo cô giữ 7.000 USD cho mình và chia phần còn lại cho đồng nghiệp.

Lauren không tin vào mắt mình khi được khách boa hậu hĩnh. Ảnh: 7News.

“Trải nghiệm đó thật siêu thực và đáng kinh ngạc. Tôi yêu cầu khách hàng nói rõ con số vì tôi nghĩ ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu mình quá phấn khích và ngu ngốc tự thêm vào một số 0’ hoặc đại loại như vậy. Tôi biết ơn sâu sắc khi biết rằng họ đánh giá cao thái độ phục vụ của tôi”, nữ phục vụ nói với 7News.

Lauren cho biết cô dự tính sử dụng khoản tiền tip bất ngờ cho kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Đây không phải lần đầu tiên có thực khách tip 10.000 USD cho nhân viên phục vụ nhà hàng. Tháng 8/2021, toàn bộ nhân viên nhà hàng Wahoo Seafood Grill (bang Florida, Mỹ) không thốt nên lời khi biết tin có vị khách để lại số tiền boa hào phóng này.

"Tối hôm đó, một khách hàng đã yêu cầu toàn bộ nhân viên nhà hàng của chúng tôi đến khu vực ăn uống. Anh ấy cảm ơn họ đã ở đây và làm việc chăm chỉ rồi nói sẽ tip cho mỗi người 1.000 USD, tổng là 10.000 USD. Các nhân viên đều kinh ngạc", Shawn Shepherd, chủ nhà hàng kể.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Danh tính vị khách tip 10.000 USD cho nữ phục vụ
评论关闭

分享到:

缺一不可!中国女篮重夺亚运金牌,主教练夸一人赞三点