hg050www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

 

Cảnh kinh điển trong bộ phim Titanic.

Phản ứng hóa học giữa hai diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet khiến họ trở thành một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất mọi thời đại của Hollywood và với 11 giải Oscar, Titanic cùng với Ben Hur là bộ phim được trao nhiều giải nhất trong lịch sử giải Oscar. Đây cũng là một trong số ít phim thu về hơn 2 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu và là phim duy nhất từ ​​trước năm 2000 làm được điều này.

Ngay cả thời lượng 3 tiếng của bộ phim cũng gây chú ý, đã bác bỏ thành công quan điểm chính thống của Hollywood thập niên 90 rằng khán giả không thể chịu đựng những bộ phim dài hơn vài tiếng.

Bi kịch về sự sụp đổ của con tàu xấu số đã xuất hiện trong nhiều bộ phim chuyển thể trước khi tác phẩm Cameron ra rạp năm 1997. Tuy nhiên,có lẽ kiệt tác của ông ấy là trong bối cảnh thảm kịch hàng loạt của con người lại tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi hư cấu Jack và Rose, được ví như Romeo và Juliet thời hiện đại.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:hg050(www.m10086.com):Siêu phẩm Titanic trở lại các rạp chiếu toàn cầu sau 25 năm
评论关闭

分享到:

皇冠信用网(www.sd2828.vip)